Tên sản phẩm: Cây Không Khí Quả Cầu Chú Nai

Tên khoa học: Tillandsia

Tên tiếng anh: Air plant

Đường kính quả cầu: 15 cm

Giá bao gồm khung sắt

Công dụng: Cây không khí quả cầu chú nai có móc treo được dùng để bàn, trang trí không gian nhà, các sự kiện, hoặc trang trí quán cafe, các nhà hàng,…giúp cho không gian thêm phần sinh động. Ngoài ra, cây không khí còn được giới trẻ ưa thích chọn làm quà tặng sinh nhật, quà tặng chúc mừng,…phù hợp.

cay khong khi tillandsia 12

Với quả cầu thuỷ tinh đường kính 15 cm, là loại quả cầu tương đối trong số loại đồ thuỷ tinh dùng trang trí cây không khí, chúng tôi tạo ra một sản phẩm mang tên gọi cây không khí quả cầu chú nai. Cây không khí có tên khoa học là Tillandsia, tên tiếng việt được “Việt hoá” từ tên tiếng anh Air plant.

cay khong khi tillandsia 13

Cây không khí có sức sống khá tốt, đặc biệt trong môi trường bóng râm, chúng không chịu được ánh nắng trực tiếp. Để cây sống tốt, chỉ nên dùng bóng râm, hoặc môi trường văn phòng là thích hợp. Ngoài ra, tưới nước cũng là vấn đề cần quan tâm. Tuy là loại cây được gọi là không khí – không cần giá thể hoặc quá nhiều nước để sống, nhưng cũng cần cung cấp một lượng vừa đủ mỗi tuần 1 – 2 lần cho cây tốt hơn.

cay khong khi tillandsia 15

Khi kết hợp với chậu thuỷ tinh, chúng ta có thể thoả sức với cát màu, các vật trang trí khác như cò, nai, hoặc quả cherry. Để tạo được sự sinh động cũng như thêm màu sắc cho sản phẩm. Hai cây không khí được sử dụng trong sản phẩm là cây không khí đại phú và cây không khí thạch vàng.

cay khong khi tillandsia 16

Kết hợp với khung treo, cây không khí quả cầu thuỷ tinh chú nai có thể treo lên được, giữ thăng bằng để bàn. Hoặc không dùng khung mà sử dụng dây gai loại bản nhỏ để treo lên, tạo được khung cảnh lạ mắt.

Ngoài ra, cây không khí quả cầu chú nai còn rất được lòng các bạn trẻ khi liên tự được dùng để trao tặng nhân dịp sinh nhật, chúc mừng hoặc tặng tân gia, khai trương, tặng nhân viên hoặc là quà tặng cho các chương trình game show, diễn văn nghệ tại cơ quan, công ty.

Quý khách vui lòng tham khảo HD chăm sóc cây không khí

Vui lòng liên hệ:

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com