Tên thông thường: Cây không khí thiên thần tình yêu

Tên khoa học: Tillandsia

Tên tiếng anh: Air plant

Chiều cao: 10 cm (chậu thiên thần)

Công dụng: Cây không khí thiên thần tình yêu được dùng trang trí để bàn làm việc, bàn học, kệ sách… hoặc có thể treo trang trí trên không mang lại không gian sinh động, lạ mắt, thu hút ánh nhìn và làm đẹp cho căn phòng. Cây không khí thiên thần tình yêu còn là món quà nhỏ xinh dành tặng cho người bạn yêu thương.

cay khong khi tieu canh thien than

Cây không khí thiên thần tình yêu được thể hiện trong chậu thủy tinh thiên thần với tông nền chính là cát màu đỏ, cây không khí đuôi chồn vững chãi cho cặp trái tim vàng thể hiện tình yêu nồng thắm, bền chặt. Điểm thêm là những viên sỏi trắng giúp khung cảnh nổi bật, tươi sáng hơn.

cay may man thien than

Chậu thủy tinh thiên thần trong suốt, tinh tế giúp nhìn rõ được bên trong như tình yêu của những thiên thần mang đến khắp mọi nơi. Cây không khí đuôi chồn có màu xanh nhạt, lá nhuyễn, cành uốn uyển chuyển mang đến nét đẹp dịu dàng.

cay khong khi thien than

Cây không khí là cây nội thất đang rất được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay vì chúng đẹp, lạ, dễ chăm sóc… Cây chỉ cần sống nhờ không khí và 1 tuần 2 lần tưới nước là đã đáp ứng đủ điều kiện sống cho cây.

cay khong khi thien than cua me

Cây không khí thiên thần tình yêu sẽ mang đến cho bạn một món đồ trang trí lạ lạ, xinh xinh và ý nghĩa để nơi bàn làm việc, bàn học, kệ sách, kệ ti vi…

Đối với những ai đang có nhu cầu tìm một món quà thì cây không khí thiên thần tình yêu cũng có thể là một lựa chọn lý tưởng.

Quý khách vui lòng tham khảo HD chăm sóc cây không khí

Vui lòng liên hệ:

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com