Tên thông thường: Cây không khí chậu treo thủy tinh

Tên tiếng anh: Air plant

Tên khoa học: Tillandsia

Công dụng: Cây không khí chậu treo thủy tinh được dùng trong trang trí, dùng làm quà tặng, làm chậu treo xinh xắn. Với chậu thủy tinh tạo không gian sang trọng.

cay khong khi 4

Những cây không khí nhỏ, các cây con mọc từ cây mẹ, các cây không khí với lá tua tủa đều có thể tạo thành một chậu không khí thủy tinh xinh xắn. Loại lọ thủy tinh chuyên dụng này có kích thước nhỏ, thường đường kính khoảng 5-10 cm tùy loại, và có móc ở trên đầu để treo cùng với dây treo. Tạo cảm giác như giọt nước đang rơi xuống và in hình cây không khí lên trên.

cay khong khi chau treo cay khong khi chau treo thuy tinh

Cây không khí thuộc loài thự vật khí sinh, sinh trưởng và phát triển trong môi trường không khí và hấp thụ hơi nước có sẵn, không cần đất hay nước để nuôi rễ vì vậy không cần có sự chăm sóc đặc biệt.

cay khong khi qua tang giang sinh 8 Cây không khí qua tang noel 2

Cây không khí hấp thụ chất dinh dưỡng và nước trực tiếp từ không khí thông qua lá nên việc chăm sóc cây đơn giản và dễ dàng vì. Trang trí cây tại những khu vực có ánh nắng và độ ẩm cao, chú ý tránh những khu vực có ánh nắng trực tiếp vào buổi trưa và xế chiều. Tưới nước dạng phun sương tùy theo độ ẩm của khu vực trồng, từ 2 – 7 ngày/ lần. Đặc biệt, khi treo cây không khí gần khu vực bể cá, hồ nước thì không cần tưới thường xuyên.

cay khong khi treo cua ra vao  cay khong khi treo cay khong khi vo so cay khong khi

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa là đơn vị chuyên nghiệp tại Tp. HCM chuyên cung cấp cây không khí cho thị trường khu vực Tp. HCM và các tỉnh thành. Công ty nhận đơn hàng và gởi hàng đi toàn quốc. Chúng tôi không những cung cấp sỉ cho các vựa kiểng mà còn bán lẻ cây không khí trên toàn quốc.

cay khong khi treo qua cau thuy tinh

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những chủng loại cây không khí rất đa dạng, và lạ mắt từ hình dáng, kích thước, màu sắc.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/