Tên thường gọi:  Cây Không Khí hoa ốc

Tên khoa học: Airplants / Tillandsia

Chiều cao: 25-30cm

Công dụng: cây không khí hoa ốc dùng để trang trí nội – ngoại thất. Có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng đối tác, là cây để bàn độc đáo.

hoa oc

Cây không khí hoa ốc được kết hợp bởi những vỏ ốc kèn ghép hình tạo thành từng bậc và xoáy tròn. Vỏ ốc vốn liên tưởng đến biển, nước, là Thủy. Cây không khí với hình dáng tươi mới tượng trưng cho mộc. Sự kết hợp này mang đến vẻ thú vị dành cho cây không khí cũng như những vỏ ốc tưởng chừng như bỏ đi.

hoa bien

Ngoài cây không khí, Sài Gòn Hoa còn chủ động trang trí thêm hoa mười giờ sam, cây rũ xuống tạo sự hài hòa, mềm mại trong một sản phẩm. Cây không khí hoa ốc đặc biệt ý nghĩa khi làm quà tặng để bàn, kệ, quầy tiếp tân, bàn tiếp khách,…Là điểm nhấn ấn tượng trong trang trí.

cay khong khi tren dao oc

Về tác dụng của cây không khí, cây không khí (Tillandsia) là loại hoa cây cảnh vừa giúp tăng vẻ mỹ quan cho không gian lại vừa có thể giúp bầu không khí bị ô nhiễm trở nên trong lành. Vì thế cây giúp cải thiện môi trường một cách rõ rệt. Trong quá trình tự tổng hợp, lấy hơi nước và dinh dưỡng từ không khí, lá cây sẽ hấp thụ luôn khí độc, khói bụi và nhiều chất gây ô nhiễm. Nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng, nếu Tillandsia/ Air plant  được trồng đại trà với số lượng lớn, nó có thể giúp làm sạch hoàn toàn không khí, loại bỏ bụi bẩn và trả lại cho bạn môi trường trong lành nhất. Chúng sẽ hấp thụ và chuyển hóa hết những chất độc hại, biến nó thành dinh dưỡng nuôi sống bản thân.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/