Tên thường gọi:  Cây Không Khí Hồng Hạnh

Tên khoa học: Airplants / Tillandsia

Chiều cao: 10-12 cm

Công dụng: cây không khí hồng hạnh được dùng trong trang trí nội-ngoại thất, được dùng để bàn, kệ, tủ và rất ít cần phải chăm sóc.  Kết hợp với các vật liệu khác tạo sự tươi mới và độc đáo cho loài cây không khí này.

 cay khong khi hong hanh ra hoa

Cây không khí hồng hạnh ra hoa một lần trong cả vòng đời, tuy nhiên, sau khi ra hoa và hoa tàn, cây vẫn sống bình thường. Bởi thế mà người chơi rấ mong mỏi cây ra hoa, tức bạn chăm sóc tốt và đúng cách.

Hướng dẫn chăm sóc cây không khí hồng hạnh:

Cây không khí là loại cây thích hợp nhất để trồng trong nhà. Chúng thích hợp với khí hậu mát mẻ. Chúng chỉ cần được chăm sóc rất ít dễ thích nghi và chịu được một loạt các điều kiện thời tiết. Ba yêu cầu quan trọng nhất là ánh sáng (nhưng không phải ánh nắng mặt trời trực tiếp), lưu thông không khí tốt và nước. Xem chi tiết cách chăm sóc cây không khí

 cay khong khi hong hanh 9

Cây không khí có thể được treo trên tường, cửa sổ và ngoài trời … trang trí cây không khí rất là nhanh chóng, dễ dàng, không khó khăn hoặc phiền phức: chỉ với một vài bước dễ dàng.  Chúng có thể sống trong các gói nhỏ cho một vài ngày mà không héo đi.

cay khong khi hong hanh 7

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/