Tên thông thường: Cây không khí quà tặng tình yêu

Tên tiếng anh: Air plant

Tên khoa học: Tillandsia

Công dụng: Cây không khí quà tặng tình yêu là loại cây được biết đến trong những năm gần đây với ưu điểm không cần giá thể để sống. Cây được dùng trong trang trí, dùng làm quà tặng. Dòng sản phẩm cây không khí trái tim tình yêu lấy biểu tượng từ trái tim màu đỏ nhiệt huyết của tình yêu đôi lứa, tình yêu gia đình, tình yêu đất nước con người.

cay khong khi 12

Cây không khí là tên gọi chung của nhiều  loại với nhiều hình thù khác nhau. Hình dáng bên ngoài đa dạng như: hình giống cây dứa, hình giống rong biển…; lá dài, lá ngắn, lá nhỏ, lá to…là tùy thuộc vào từng loại và đặc biệt cây không cần mọc thẳng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn.

cay khong khi qua tang

Cây không khí hấp thụ nhiều khí độc, thải ra nhiều khí oxi giúp thanh lọc môi trường sống, mang lại bầu không khí trong lành. Cây không khí vừa dùng để trang trí nội thất, vừa trang trí sân vườn, cây nội thất có thể được để ở bất kỳ chỗ nào trong nhà: trên tường, trên bàn, trên cửa, treo thành rèm…

binh thuy tinh trang tri cay khong khi

Đại đa số cây không khí sinh sản rất mạnh, sau khi chúng ra hoa, cây mẹ sẽ dần dần chết đi, tập trung dinh dưỡng để nuôi cây con, một cây mẹ có thể sẽ sinh ra một hoặc hai và ba cây con, các cây khỏe thì nhiều hơn, do vậy sẽ đảm bảo cho việc sinh tồn của chúng trong thời gian dài.

heart wreath

Sản phẩm cây không khí quà tặng tình yêu lấy cảm hứng từ hình ảnh trái tim trọn vẹn, tinh khiết của thủy tinh, kết hợp cát màu đỏ tạo được sự nồng nàn, rực lửa trong tình yêu, thêm vào đó là 2 cây không khí như cặp tình nhân, hòa quyện mà tách biệt. Giúp nhau đẹp hơn, hoàn thiện hơn nhưng vẫn là hai thực thể sống độc lập nhau. Với ý nghĩa đó, sản phẩm thích hợp làm quà tặng tình yêu, quà tặng ngày lễ tình nhân, quà tặng tỏ tình,…

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/