Tên thường gọi: Cây không khí Phong Vân, tiểu cảnh cây không khí phong vân sa mạc

Tên tiếng anh: Air plant

Tên khoa học: Tillandsia

Kích thước: 20-25 cm

Công dụng: Với ưu điểm nổi bật – không cần nhiều điều kiện chăm sóc, cây không khí xứng đáng là loại cây dành cho những gia chủ bận rộn. Dùng tiểu cảnh cây không khí phong vân sa mạc để bàn, trang trí kệ, tủ, đặt trên bàn khách, góc cầu thang,…đều đẹp.

Cây không khí phong vân là loại sẽ có hoa, chúng ra hoa một lần trong cả đời sống của cây không khí đó, bởi thế nếu bạn chăm cho chúng ra hoa được, tức là bạn đang chăm sóc đúng cách! Có một vài loại cây không khí sẽ không chết cho đến khi chúng nở hoa, vì thế bạn yên tâm là sẽ được ngắm hoa của cây không khí nhé.

tieu canh cay khong khi

Cây không khí phong vân có thể sống ở bất kì vật thể nào, trên cát, trên vỏ ốc, trên gỗ, bông, vải nỉ,…tất cả đều có thể là giá đỡ chúng mà không cần đất hay chất dinh dưỡng từ đất. Rất nhiều người nhầm lẫn cây không khí là vật kí sinh, tuy nhiên, hoàn toàn không phải, chúng là một loài cây không cần chất dinh dưỡng từ giá thể, chúng chỉ lấy vật chủ như vật thể, gọi là “nhà” để trú ngụ, neo đậu.

tieu canh cay khong khi va oc

Cây không khí sẽ bám vào vỏ cây, rêu hoặc một số vật chủ khác nhưng chúng tự hút được chất dinh dưỡng từ không khí mà không lấy từ vật chủ. Chúng không thể chìm rễ vào đất như các loài cây khác.

Là một loại cây nôi thấtcây không khí có thể được đặt ở bất kì hướng nào trong nhà, trừ hướng Nam hoặc khu vực có ánh sáng quá gay gắt. Chúng chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp nhưng không quá gay gắt, tuy nhiên, 2-3 giờ trong một ngày thì vẫn ổn đối với chúng. Ánh sáng đèn huỳnh quang cũng là một lựa chọn nếu bạn không có cơ hội đưa chúng ra ánh sáng trực tiếp.

tieu canh cay khong khi va cat

Đối với nhiệt độ, cây không khí có thể phát triển ở bất kỳ nhiệt độ giữa khoảng 0 độ và 42 độ C, nhưng hãy nhớ rằng chúng là cây nhiệt đới, vì vậy họ thích những vùng thời tiết ấm hơn.

Khi hiểu hơn về cây không khí, chúng tôi đã mau chóng tìm được ý tưởng cho sản phẩm cây không khí tiểu cảnh sa mạc. Với thông điệp: ” Cây không khí không hề khuất phục cát-nắng-gió sa mạc” Với thông điệp này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự cổ vũ tinh thần, sự khích lệ mạnh mẽ đến người sở hữu. Bởi trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn cần vượt qua, hãy như cây không khí, không khuất phục!

cay khong khi voi soi

Sản phẩm được làm từ cát, chậu thủy tinh, cây không khí. Với kịch thước 20-25 cm, chậu cây dễ dàng vận chuyển, nếu được trang trí thêm nơ, thiệp sẽ tạo thành món quà xinh xắn.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/