Tranh cây không khí sẽ là một điếm nhấn đặc biệt cho không gian nhà bạn. Với những đặc tính thú vị của chủng loại cây không khí, rất đơn giản để sỡ hữu một bức tranh cây không khí sáng tạo. Tranh cây không khí với ưu điểm ít cần tưới nước, ít chăm sóc nên sẽ tiết kiệm được không gian nhà. Ngoài ra, tranh cây không khí không kén không gian treo, có thể treo trên tường màu, tường trắng, một khoảng nhỏ cũng có thể treo tranh, sự kết hợp giữa cây không khí và vật liệu trong tranh cây không khí cũng khá đa dạng.

Với gỗ mộc được sơn bóng, kèm theo keo chuyên dụng cho cây, cây không khí được gắn lên tạo hình thành một bức tranh cây. Ai đó, hãy nghĩ xem nếu được một bức tranh này treo lên vào ngày tân gia thì tuyệt biết bao nhỉ!

Cùng caykhongkhi.com tham khảo một số mẫu tranh cây không khí đẹp.

tranh cay khong khi 2

tranh cay khong khi 1

Vẻ mộc mạc tự nhiên của tranh cây không khí kết hợp vỏ cây

tranh cay khong khi 7

Bức tranh không khí đơn giản, nhẹ nhàng

tranh cay khong khi 5

tranh cay khong khi 4

Điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất với tranh cây không khí

tranh cay khong khi 6

Một sự kết hợp độc đáo với khung gương gỗ

tranh cay khong khi 3

Sang trọng, đẹp và mang nhiều lới ích cho sức khỏe là những tác dụng ưu việt của tranh cây không khí

tranh cay khong khi 8

Tranh cây không khí mang màu xanh dịu mát đến bất cứ nơi đâu trong căn nhà bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc trang trí cây cảnh nội thất, kèm theo kiến thức về các loại cây, nuôi trồng và cũng từng là người kiểm nghiệm, chúng tôi khuyên rằng, những bức tranh cây với cây không khí này nên được đặt tại những nơi sau cho ngôi nhà bạn thêm gắn kết và đẹp, sang trọng: lối đi cầu thang, phòng khách, cửa sổ phòng khách, gần bàn ăn,…