Cây không khí chỉ nở một lần trong cả quá trình sồng của cây nhưng không có nghĩa là sau khi nở hoa cây không khí sẽ chết mà lúc này sẽ bắt đầu giai đoạn nhân giống của chủng loại cây không khí/Tillandsia. Hoa cây không khí đặc biệt hơn bởi chúng chỉ nở một lần trong cả một đời sống của cây không khí. Một cây Không khí có thể có từ 1 – 12 cây con, các cây con sẽ phát triển để thay thế cho cây mẹ (một số loài có thể có đến 60 cây con).

Hoa cây không khí:

hoa cay khong khi 1Để cây không khí nở hoa bạn cần phải chăm sóc cho cây một cách cẩn thận và cây sẽ nở khi đã sẵn sàng. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn hoặc không có thời gian chăm sóc, bạn vẫn có thể để cho cây không khí mở hoa một cách tự nhiện bằng khí Ethylene thiên nhiên có sẵn trong không khí.

hoa cay khong khi 2Khí Ethylene tự nhiện trong không khí có thể được thay thế bằng cách đặt cây không khí cùng với 1/2 quả táo trong một túi nhựa, trong khoảng một tuần và để cả hai nơi thoáng mát có ánh nắng mặt trời. Nếu may mắn, cây Không khí sẽ nở hoa trong một tháng hoặc lâu hơn.

hoa cay khong khi 3

Hoa cây không khí không nhiều màu bằng các loại hoa khác, nhưng khi nở hoa tức là dấu hiệu bạn đang chăm sóc chúng đúng kỹ thuật đấy, hãy tự hào vì điều đó. Khi có hoa, việc trang trí cho cây không khí cũng dễ dàng hơn, bởi chúng còn có thêm màu sắc sinh động.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/