Tên thông thường: Tiểu cảnh cây không khí khúc giao mùa

Tên khoa học: Tillandsia

Tên tiếng anh: Air plant

Đường kính quả cầu: 15 cm

Công dụng: Tiểu cảnh cây không khí khúc giao mùa được mô tả trong quả cầu thủy tinh đường kính 15 cm có thể dùng để treo trên móc treo hay để bàn trang trí bàn làm việc, bàn khách, bàn học… hoặc treo lơ lững bằng dây trang trí quán cà phê, nhà hàng, cửa sổ tạo không gian mới lạ, sang trọng. Tiểu cảnh cây không khí khúc giao mùa cũng có thể làm quà tặng bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật, ngày đặc biệt…

tieu canh cay khong khi khuc giao mua 5

Cây không khí đã dần quen thuộc với giới trẻ hiện nay và rất được ưa chuộng bởi lẽ chúng đẹp, lạ và có thể kết hợp với những nguyên vật liệu khác tạo được nhiều tiểu cảnh xinh xắn và ý nghĩa.

tieu canh cay khong khi khuc giao mua 1

Tiểu cảnh cây không khí khúc giao mùa lấy cảm hứng từ sự chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè để tạo ra tiểu cảnh. Tiểu cảnh như khung cảnh thu nhỏ của khu rừng có thực vật là cây không khí sao mai tỏa tròn, cánh bướm của mùa xuân còn xót lại trên cành cây không khí và chú nai vàng kiếm ăn chào đón một mùa hè sắp đến.

tieu canh cay khong khi khuc giao mua 3

Tiểu cảnh cây không khí khúc giao mùa được thể hiện trong quả cầu thủy tinh đường kính 15 cm, không quá to cũng không nhỏ lắm, vừa đủ để thể hiện hết khung cảnh giao mùa. Quả cầu trong suốt rất sang trọng, tinh tế và hình dáng cũng cân đối, tròn trịa mang đến cảm giác nhẹ nhàng, giảm bớt căng thẳng khi ngắm nhìn chúng.

tieu canh cay khong khi khuc giao mua 4

Hiện nay, cây không khí rất đa dạng và vật dụng trang trí cây không khí cũng rất nhiều đặt biệt là chậu thủy tinh các hình dáng  như chậu thủy tinh hình quả trứng, chậu thủy tinh hình quả lê, chậu thủy tinh hình cầu 3 chân… hoặc trên khúc tre, gỗ, vỏ ốc, vỏ sò…

tieu canh cay khong khi khuc giao mua 6

Bằng một chút khéo léo cây không khí được đưa vào cùng những nguyên vật liệu khác để tạo ra một tiểu cảnh đẹp như tiểu cảnh cây không khí khúc giao mùa này cùng nhiều tiểu cảnh khác nữa mang đến cho bạn sự lựa chọn một món đồ trang trí cũng như món quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu.

Quý khách vui lòng tham khảo HD chăm sóc cây không khí

Vui lòng liên hệ:

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com