Tên thông thường: Tiểu cảnh cây không khí ngày của mẹ

Tên tiếng anh: Air plant

Tên khoa học: Tillandsia

Chiều cao: 18 cm

Đường kính: 12 cm

Công dụng: Tiểu cảnh cây không khí ngày của mẹ là một món quà tặng ý nghĩa dành cho người mẹ thân yêu nhân ngày của mẹ sắp tới. Tiểu cảnh cây không khí ngày của mẹ có thể trang trí bàn làm việc, kệ sách, bệ cửa sổ… tạo không gian sang trọng, tinh tế.

tieu canh cay khong khi love mom

 

Biển cả, bầu trời luôn là biểu tượng mọi người dành cho mẹ. Tiểu cảnh cây không khí ngày của mẹ lấy ý nghĩa của 2 biểu tượng này để nhắc nhớ đến công lao to lớn của mẹ hiền. Tiểu cảnh gồm 2 cây không khí tượng trưng như những đứa con bé bỏng; vỏ sò và đá như biển cả tình mẹ nâng niu, dẫn dắt con đi trên đường đời; bông hoa ôm trọn thể hiện mẹ như bầu trời ấm áp, soi sáng cho con dù ở bất cứ nơi đâu. Dù trong hoàn cảnh nào, người mẹ vẫn luôn yêu thương con và che chở cho con. Tình mẹ thật thiêng liêng vào cao cả. Trong tiểu cảnh còn có một thanh gỗ với dòng chữ “Love Mom” thay lời muốn nói của những đứa con dành cho mẹ. Tất cả được chứa đựng trong một chậu thủy tinh hình quả trứng trong suốt, tinh tế thể hiện rõ tình mẹ cũng như tình cảm của người con dành cho mẹ nhân ngày của mẹ.

cay khong khi love mom

 

Bên cạnh ý nghĩa về tinh thần của tiểu cảnh, cây không khí còn có rất nhiều ưu điểm để trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đang có ý định về một món quà. Ưu điểm đầu tiên, cây không khí là loài cây sống nhờ vào nước và chất dinh dưỡng có trong không khí thông qua sự hấp thu phần lớn từ lá. Rễ cây không có tác dụng nhiều trong việc này nên nếu không cần thiết bạn có thể bỏ chúng mà không phải lo về sự sống của cây. Chính vì thế cây không khí có thể đặt được trong chậu thủy tinh mà không tốn nhiều không gian đồng thời mang lại vẻ mỹ quan hơn.

 

tang me cay khong khi

Một vấn đề nữa mà mọi người lo ngại đó là chăm sóc. Phần lớn ai cũng tất bật trong công việc hàng ngày nên đôi khi quên mất hoặc không có thời gian cho sự sống xanh quanh mình, điều này đối với cây không khí bạn sẽ yên tâm vì cây không yêu cầu chăm sóc nhiều.  Một tuần bạn chỉ cần đáp ứng cho cây khoảng 2 lần tưới là cây đã có thể duy trì được và sống tốt trong môi trường nội thất.

 

Tiểu cảnh cây không khí ngày của mẹ chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho mẹ trong dịp này. Tiểu cảnh có thể để bàn trang trí cho bàn làm việc, kệ sách, tủ trang trí… mang đến không gian mới lạ, sang trọng hơn cho ngôi nhà hay căn phòng.

 

Quý khách vui lòng tham khảo HD chăm sóc cây không khí

Vui lòng liên hệ:

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com