Cây không khí là một loài cây đa dụng. Cây không khí là loài cây lấy chất dinh dưỡng và nguồn sống từ không khí và nước mà không cần sống cộng sinh với loài khácvì thế mặc dù khó tin nhưng thực tế chỉ cần móc, treo hoặc đặt cây không khí hờ hững gần gốc cây, bậu cửa sổ cũng đủ để cây sinh trưởng. Nhờ những đặc trưng đó, mà cây không khí được sử dụng trong tường cây không khí.

cay khong khi trong inoxNgoài giá trị thẩm mỹ cho không gian, cây không khí còn có tác dụng làm sạch không khí cho nên trang trí cây không khí trong nhà sẽ thật lý tưởng, chẳng những đẹp mắt mà lại còn tiết kiệm công sức và thời gian chăm sóc. tuong cay khong khi 1Một số ứng dụng sáng tạo dành cho mọi người tham khảo đó là tạo một tường cây với cây không khí vô cùng đơn giản. tuong cay khong khi 2 tuong cay khong khi 3 tuong cay khong khi 4 tuong cay khong khi 5

Mang lại không gian độc đáo và lạ mắt, thu hút và thoáng đãng. Tường cây không khí là một loại tường cây mới lạ và độc đáo. Bạn không phải mất quá nhiều dụng cụ, chi phí, và thời gian để tạo hình khung đỡ, vì thật chất không cần phải dùng khung hay bất cứ kệ sắt, module, đất trồng hay nguyên liệu cho việc trồng cây không khí.

Chỉ đơn giản dùng đinh móc vào tường như ảnh bên dưới, cố định  đinh trên tường hoặc treo vào bất cứ vật thể nào mà bạn dùng để trang trí và cuối cùng là treo cây không khí mà bạn chọn lên, như thế là đã có tường cây không khí thật dễ thương rồi.

Dễ trồng, dễ chăm sóc và có nhiều công năng, việc trồng tường cây không khí là một giải pháp khá hợp lý cho những hộ dân sống nơi đô thị, khu công nghiệp, những khu vực tấp nập khói bụi và ô nhiễm.

Hãy tạo cho mình một không gian sống tươi đẹp và độc đáo với tường cây không khí nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại cây này hãy click vào Đây

Mọi chi tiết, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com